Chính sách bảo mật cập nhật tại chuyên trang Top6nhacai

Top6nhacai đang áp dụng chính sách bảo mật một cách công khai, minh bạch với toàn thể người dùng. Điều đó sẽ đảm bảo cho bạn yên tâm mỗi khi truy cập vào hệ thống của chúng tôi. Nếu khách hàng có băn khoăn, thắc mắc về chính sách này thì hãy theo dõi nội dung cập nhật bên dưới. 

Chính sách bảo mật áp dụng chung của Top6nhacai

Như nhiều người đã biết, Top6nhacai là website cung cấp những thông tin, đánh giá tổng quan về các nhà cái online đang hoạt động trên thị trường. Tại đây, bạn cũng được nắm bắt quy định liên quan tới chính sách bảo mật để yên tâm sử dụng dịch vụ như sau: 

Bảo mật 2 lớp

Để đảm bảo thông tin người dùng không bị hacker đánh cắp, chúng tôi đã đầu tư hệ thống bảo mật 2 lớp. Khách hàng khu truy cập vào website luôn được giữ an toàn. Bạn không phải lo lắng thông tin cá nhân bị lộ với người khác phục vụ mục đích sai trái. 

Chính Sách Bảo Mật Tại Top6Nhacai Trang Bị 2 Lớp Vô Cùng Chắc Chắn
Chính sách bảo mật tại Top6nhacai trang bị 2 lớp vô cùng chắc chắn

Thông tin người chơi giữ kín, không bị lộ 

Top6nhacai luôn đặt ra nguyên tắc và tuân thủ tuyệt đối là phải bảo mật thông tin người chơi, không để lộ ra bên thứ 3. Ngoài ra, những dữ liệu mà bạn cung cấp với chúng tôi đều được sử dụng an toàn, đúng mục đích. Website sẽ cung cấp cụ thể cho người dùng những các thức thu thập thông tin gồm: Bình luận, Media, Cookie, web khác. 

Chịu trách khi thông tin lộ ra ngoài 

Trường hợp thông tin khách hàng bị lộ ra ngoài do lỗi của Top6nhacai thì chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm liên quan/ Hình phạt website phải nhận được quy định theo đúng tiêu chuẩn liên đoàn trò chơi châu Á. 

Nếu thông tin người dùng bị lộ do chính cá nhân tự gây ra thì chúng tôi có quyền miễn trừ trách nhiệm. Mỗi một khách hàng khi truy cập Top6nhacai để tham khảo thông tin cũng đồng nghĩa chấp thuận cho website thu thập thông tin. 

Chúng tôi có yêu cầu người chơi cung cấp thêm thông tin liên lạc để xác thực đúng danh tính. Những dữ liệu này đều được hệ thống lưu trữ và bảo mật tuyệt đối, phục vụ cho mục đích nâng cao dịch vụ, trải nghiệm khách hàng. 

Mọi Thông Tin Của Thành Viên Tại Top6Nhacai Không Bị Lộ Ra Ngoài
Mọi thông tin của thành viên tại Top6nhacai không bị lộ ra ngoài

Top6nhacai chia sẻ thông tin người dùng khi nào? 

Chính sách bảo mật tại đây luôn cam kết không sử dụng thông tin người chơi cho mục đích khác. Ngoài ra, chúng tôi cũng không chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào cho bên thứ 3. Thế nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, Top6nhacai cần nhờ tới các đơn vị nghiên cứu thị trường. Cũng vì thế thông tin khách hàng phải được sử dụng để phục vụ dự án. 

Ngoài ra, người chơi có thể yên tâm tuyệt đối cho cách mà hệ thống chia sẻ thông tin. Bởi bên thứ 3 bắt buộc phải đồng ý với thỏa thuận bảo mật của chúng tôi yêu cầu. Họ chỉ được sử dụng thông tin cho mình dự án đó nếu ngoài cuộc, Top6nhacai sẽ tìm cách lấy lại công bằng cho bạn. 

Ngoài ra, việc chúng tôi chia sẻ thông tin người chơi còn phục vụ cho những mục đích chính đáng như sau: 

  • Cơ quan luật pháp yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân khách hàng. 
  • Hỗ trợ bảo vệ quyền lợi chính đáng của Top6nhacai nếu liên quan tới pháp luật. 
  • Trường hợp khẩn cấp để bảo vệ quyền lợi cá nhân cho khách hàng truy cập hệ thống. 
Top6Nhacai Chia Sẻ Thông Tin Người Với Các Mục Đích Chính Đáng
Top6nhacai chia sẻ thông tin người với các mục đích chính đáng

Các quyền bạn có thể dùng với thông tin của mình 

Khách hàng có quyền yêu cầu nhập xuất dữ liệu cá nhân mà chúng tôi đang lưu trữ. Bao gồm tất cả thông tin mà bạn đã cung cấp cho Top6nhacai từ trước đó. 

Ngoài ra, người chơi cũng có quyền yêu cầu chúng tôi xóa toàn bộ thông tin cá nhân bản thân cung cấp. Thế nhưng, điều đó sẽ không bao gồm cả dữ liệu mà website phải mang theo nghĩa vụ phục vụ hành chính, thủ tục pháp lý hoặc bảo mật. 

Bên trên là tất cả thông tin về chính sách bảo mật được áp dụng tại Top6nhacai mới nhất. Hy vọng rằng khách hàng sẽ luôn tin tưởng và truy cập website của chúng tôi thường xuyên. Chuyên trang liên tục cập nhật nhiều thông tin mới, chính xác nhất dành cho bạn.